Công ty được ủy quyền quản lý các thương hiệu thời trang từ nước ngoài như : BEME, CERVO, GINO MARIANI, RED BALLERINA, MARIO MINARDI, SOLFIT…..

CÔNG TY K&M (KEEP MOVING)

Được dẫn dắt với đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, công ty hiện đang quản lý nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Bằng những nổ lực, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, hiện nay những thương hiệu thời trang mà K&M quản lý đang dần chinh phục khách hàng bởi thiết kế thời trang, chất lượng hang đầu và giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng, tối ưu hóa quyền lợi khách hàng.

CÔNG TY CÓ NHỮNG GÌ?

Công ty quản lý hơn 15 thương hiệu có vị trí trên trường quốc tế từ giày dép nam nữ đến phụ kiện ví, dây nịt, túi xách… thời trang phù hợp với từng độ tuổi, ngành nghề của khách hàng. Với hàng trăm mẫu mã sản phẩm, khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm hàng hiệu ưng ý lại vừa phù hợp với túi tiền.

THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY

Chúng tôi có những đối tác lớn với bề dày lịch sử hàng chục năm trong lĩnh vực thuộc da, đội ngũ hàng ngàn công nhân luôn luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời cho đơn hàng của chúng tôi. Cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo, luôn cập nhật thời trang, sự tiện lợi trong sản phẩm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiên phong của xu hướng thời trang.